Tính năng
Zalo sms

Tính năng

Siêu cách nhiệt & chống cháy
Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) có khả năng siêu cách nhiệt tốt hơn 5-6 lần so với các vật liệu thông thường khác cùng kích thước. Bảo ôn nhiệt độ ổn định trong nhà, giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ tới 40%. Ngoài ra, gạch nhẹ AAC chống cháy từ 4-8h so với gạch đỏ tuynel thông thường.
Trọng lượng siêu nhẹ
Tỷ trọng khô tự nhiên của gạchbê tông khí chưng áp (AAC) chỉ bằng 1/3 so với gạch sét nung và chỉ bằng 1/4 so với gạch block xi măng cốt liệu. Do đó, giúp giảm tải móng, kết cấu và dễ dàng thi công, vận chuyển, bốc dỡ lên công trình.
Độ bền rất cao
Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) đã được sử dụng gần 100 năm trên thế giới và đã trải qua nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Sản phẩm đã chứng minh được sự bền bỉ của mình theo thời gian. Gạch nhẹ AAC là dòng sản phẩm tối ưu chưa có sản phẩm khác thay thế dù đã trải qua hàng thế kỷ.
Thi công cực nhanh
Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) kích thước lớn hơn gạch thông thường nên thi công nhanh chóng và dễ dàng. Trọng lượng nhẹ tiết kiệm nhân lực, phương pháp xây mạch mỏng tiết kiệm vữa. Có thể cắt dễ dàng bằng cưa tay. Trung bình một người thợ xây được khoảng 25 – 30m2 tường/ngày so với khoảng 10m2 tường xây gạch truyền thống.
Cách âm tốt hơn nhiều
Do có cấu trúc tổ ong, Gạch bê tông nhẹ (AAC) giảm sự truyền âm giữa các phòng và các tiếng ồn từ bên ngoài giúp cho không gian sống yên tĩnh. Gạch bê tông khí chưng áp giúp cách âm tốt hơn 3 lần gạch đỏ tuynel, ứng dụng nhiều cho cao ốc, Bar, Vũ trường.
Thân thiện với môi trường
Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) là vật liệu xanh, giúp giảm được 30% chất thải môi trường, sử dụng ít hơn 60% năng lượng và giảm hơn 55% bức xạ nhà kính so với gạch truyền thống.