Những thông tin bổ ích vê TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG NHẸ ALC, TẤM SÀN BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP ALC ở CẨM MỸ, ĐỒNG NAI MỚI NHẤT
Zalo sms

[TẤM BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP ALC] TẤM SÀN BÊ TÔNG NHẸ LẮP GHÉP và TẤM TƯỜNG TẠI CẨM MỸ - ĐỒNG NAI

03-12-2021
Mỗi ngày, SAKO Việt Nam đều cung cấp cho thị trường rất nhiều Mét Vuông SÀN - TƯỜNG xây dựng. Tấm bê tông nhẹ khí chưng áp ALC thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, tỷ trọng nhẹ. Đây chính là mấu chốt của mọi vấn đề trong xây dựng hiện đại ngày nay.
 
Ưu điểm của Sàn Tấm bê tông nhẹ ALC là gì?
- Tấm bê tông nhẹ ALC là dòng sản phẩm bê tông khí chưng áp khổ lớn, có gia cường 1-2 lưới thép. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của từng chủ đầu tư, từ đó sẽ lựa chọn dòng tấm bê tông nhẹ ALC phù hợp.

- Thông số về kích thước của Tấm ALC - bê tông sàn nhẹ như sau:

 


- Tấm sàn bê tông nhẹ ALC lắp ghép trên hệ khung đỡ là Kết cấu thép, gỗ, hoặc bê tông. Thay vì đổ sàn decking, sàn bê tông cốt thép truyền thống thì ALC - Sàn bê tông nhẹ là những tấm bê tông đúc sẵn ghép nối lại với nhau.
- Tấm bê tông sàn nhẹ ALC có ngàm âm dương, ghép nối với nhau bằng keo chuyên dụng. Thi công rất nhanh và dễ dàng không tốn thời gian và công sức. Sau khi ghép nối, chỉ việc bắt vít, nẹp góc xuống theo chỉ dẫn là có thể sử dụng sàn bê tông nhẹ ALC.
- Tấm sàn ALC phẳng, gần như không có sai số, do vậy sau khi lắp đặt thì chỉ việc Ốp gạch, hoặc thi công SÀN GỖ KHÁNG NƯỚC composite hoặc một số dòng SÀN GỖ khác.
- Khả năng chịu tải uốn, nén phụ thuộc chính vào hệ khung đỡ kết cấu bên dưới. Có thể gia tăng HOẠT TẢI bằng cách thiết kế hệ dầm đỡ cộng với độ dày tấm phù hợp.

Ví dụ: Tấm bê tông nhẹ ALC 1200x600x75mm - Hoạt tải thông dụng 200kg/M2 sàn có thể sử dụng hệ xà gồ thép đỡ. @450-500mm. Tùy khẩu độ giữa DẦM - DẦM chính là bao nhiêu thì chọn loại Xà gồ hộp phù hợp.
Nếu muốn @800-1000mm thì sử dụng Tấm bê tông nhẹ ALC dài 2400-4800mm, Dày 100mm với 02 lớp thép hoặc Tấm ALC dày 150mm.
 
- Hoạt tải cao, tỷ trọng nhẹ giúp giảm tải kết cấu cho công trình. Với tỷ trọng 700kg/M3 sàn chỉ bằng 1/4 so với sàn bê tông cốt thép. Tấm ALC giúp giảm tải rất lớn cho các dự án cao tầng đặc biệt là các dự án kết cấu thép.
- Áp dụng thi công nhanh chóng, hiệu quả với các dự án cần tiến độ gấp bàn giao. Thi công tấm ALC sẽ giúp các đơn vị chuyên về kết cấu có thể tự thi công bằng đội cơ khí của mình.
 
 
Lắp xong là sử dụng được ngay, êm như sàn bê tông cốt thép chính là những ưu điểm nổi bật nhất.
- Tấm sàn ALC có thể lắp được trên MÁI, giống như sàn bê tông cốt thép. Sau khi lắp chỉ việc xử lý chống thấm giống như sàn bê tông cốt thép bình thường.
- Sử dụng tấm ALC sàn nhẹ cho phòng Toilet, bếp, tất cả mọi hạng mục công trình.
- Hiệu quả cao trong việc CHỐNG NÓNG, không cần phải xử lý chống nóng cho sàn mái.
 
 
Tấm bê tông nhẹ ALC lắp tường cho các dự án nhà ở, biệt thự, chung cư. Hình ảnh mới nhất từ Công Trình CẨM MỸ, ĐỒNG NAI gửi về.
 
 
 

VIDEO lót sàn tấm bê tông nhẹ ALC:

 
 

 

Video hướng dẫn thi công lắp ghép Tấm tường bê tông nhẹ ALC theo phương ngang:

 
 

Video lắp ghép tấm tường bê tông nhẹ ALC theo phương thẳng đứng. 

 
 

Mọi chi tiết về tấm bê tông nhẹ ALC, Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

Tư vấn kỹ thuật Miễn Phí: 0936 896 908 (Mr. Dương) - 0932 106 726 (Mr. Nam)